AFB168 Hướng Dẫn Cách Đọc Vị Xóc Đĩa Đơn Giản, Chuẩn Xác Nhất

AFB168 Để có thể đọc vị xóc đĩa người chơi cần học cách bắt vị xóc đĩa, đây là một phương pháp giành cho những ai thật sự am hiểu về xóc dĩa. “Vị” ở đây để chỉ những mặt sấp, ngửa của đồng xu. Bạn có thể nghe tiếng đồng xu khi xóc và đoán ra mặt chẵn, mặt lẻ của chúng và cho ra vị thích hợp để đặt cược.

Để tìm hiểu vấn đề này, trước tiên bạn cần biết xóc đĩa có 2 hình thức là xóc đĩa Online và xóc đĩa trực tiếp. Trong đó xóc đĩa Online được chơi trên các game bài tại web đánh bạc trực tuyến afb168. Nghe đọc vị xóc đĩa là một thủ thuật có thể giúp bạn chiến thắng trong mỗi trò chơi này. Thực tế nghe đọc vị xóc đĩa online không khác nhiều so với trực tiếp nên để thành công thì bạn cần phải rèn luyện trong thời gian dài. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể nghe vị xóc dĩa một cách tốt nhất.

Cách nghe vị xóc đĩa cực hay

Nghe tiếng xóc đĩa trực tiếp dựa vào tay của Dealer và sẽ được tính theo công thức số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc. Lẻ ván trước -> chẵn 1-> lẻ 2-> chẵn 3 ->lẻ 4-> chẵn 5. Dự đoán kết quả về chẵn.

Các quân vị được sử dụng ở đây là bốn đồng xu có hai măt: Trắng và đỏ chia ra làm các vị có thể xảy ra khi ccos các mặt sẽ có xác suất như sau::

  • Chẵn: bao gồm khi có 2 mặt là đỏ hai mặt là trắng hoặc cả bốn mặt đều là trắng hoặc bốn mặt là đỏ
  • Lẻ: bao gồm khi có 3 mặt là đỏ 1 mặt là trắng hoặc cả 3 mặt là trắng một mặt là đỏ
  • Tài: là khi có 3 mặt đỏ 1 mặt trắng hoặc cả 4 mặt là đỏ
  • Xỉu: là khi có 3 mặt là trắng 1 mặt là đỏ

Để hiểu rõ hơn về quy tắc này chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ như sau:

Ví dụ 1:

Kết quả trước là lẻ. Dealer tiến hành xóc 4 lần + 1 lần đặt mạnh xuống bàn sẽ được tính như sau:

Lẻ ván trước -> chẵn 1->lẻ 2-> chẵn 3-> lẻ 4 -> chẵn 5. Kết quả về chẵn.

Ví dụ 2:

Kết quả trước là chẵn. Dealer xóc 5 lần và đặt xuống nhẹ xuống bàn sẽ được tính là xóc 5 lần.

Chẵn ván trước -> lẻ 1-> chẵn 2->lẻ 3-> chẵn 4-> lẻ 5. Kết quả về lẻ.

Nghe và đọc vị xóc đĩa Online một cách chuẩn xác nhất khi các Dealer tiến hành xóc xong, âm thanh trong và nhẹ thì thường kết quả ván 2 giống ván 1. Còn nếu sau khi xóc xong mà có tiếng con vị đang lắc hoặc quay thì kết quả sẽ bị thay đổi. Có thể từ chẵn sang lẻ hoặc từ lẻ sang chẵn. Vì vậy bạn cần phải rèn luyện thêm kinh nghiệm về vấn đề này trước khi đặt cược.

Một số chú ý về vị trí con vị khi xóc đĩa afb168

Theo giả thuyết trong việc nghe vị xóc dĩa thì nếu 2 con vị nằm quá xa nhau nó sẽ không cạch hoặc đá nhau. Chính vì thế, nếu Dealer xóc 4 lần thì ta tính như sau: Chẵn ván trước -> lẻ 1-> chẵn 2-> lẻ 3 -> chẵn 4. Kết quả vẫn ra chẵn. Bạn cần phải nắm rõ một số nguyên tắc của nó để đưa ra phán đoán chính xác nhất.

Tiếng vị khi xóc:

  • Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào lắc thì kết quả vẫn giống ván trước.
  • Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn lay giống như đồng xu quay khi dừng lắc. Kết quả thường sẽ đổi lại so với ván trước. (chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn)

Nắm bắt tổng số lần xóc đĩa ảnh hưởng đến kết quả

Với phương pháp này, tổng số lần xóc đĩa của Dealer sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ván cược. Nếu chơi xóc đĩa online, các dealer thường sẽ xóc đĩa 4 lần và đặt xuống bàn 1 lần. Khi đó, bạn sẽ nghe được tổng cộng 5 lần xóc đĩa trong một ván đánh. Vậy thì kết quả mà bạn nghe được sẽ như thế nào? Có 2 trường hợp sau đây:

  • Nếu kết quả trả về của ván cược trước là lẻ: Dealer xóc đĩa 4 lần và đặt xuống nhẹ nhàng thì tổng số lần xóc đĩa cuối cùng vẫn là 4 bởi lần đặt xuống nhẹ nhàng thì sẽ không quá ảnh hưởng đến kết quả lắc. Khả năng cao là ván này sẽ lặp lại kết quả của ván trước và trả về ” lẻ”. Công thức bắt vị được tính như sau: lẻ (kết quả ban đầu) – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ.
  • Nếu ván cược trước kết quả là lẻ: Dealer xóc đĩa 4 lần và đặt xuống khá mạnh tay thì lần này tổng số xóc đĩa cuối cùng sẽ có sự thay đổi và sẽ là 5 lần lắc. Khả năng cao kết quả ván này sẽ thay đổi và trả về kết quả là ” chẵn”. Công thức bắt vị được áp dụng như sau: lẻ (kết quả ban đầu) – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn.

Bạn cần biết rằng trong trò chơi xóc đĩa online thường có thời gian đặt cược khá hạn chế. Do vậy, khi gặp trường hợp Dealer xóc quá nhiều lần mà bạn không thể bắt vị kịp thì mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn có thể tính nhanh được kết quả như sau:  Nếu số lần dealer xóc bạn nghe và đếm được là ” lẻ” thì chắc chắn rằng kết quả ván này sẽ có sự thay đổi so với ván trước và kết quả trả về sẽ là chẵn. Nếu sô lần bạn đếm được là ” chẵn” thì khả năng cao kết quả trả về sẽ trùng với kết quả của ván đấu trước đó.

Ví dụ: Kết quả của ván đấu trước là lẻ. Sau khi dealer xóc, bạn đếm được 8 lần xóc thì kết quả trả về ở ván đấu này sẽ là lẻ. Ngược lại, nếu bạn đếm được 9 lần thi kết quả trả về sẽ là chẵn.

Cách bắt vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị

Cách bắt và đọc vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị là một trong những cách chơi xóc đĩa được khá nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn. Thông thường, trong cách chơi này nếu như các quân vị nằm cách xa nhau thì chúng sẽ không chạm hoặc đá nhau. Do đó, nếu như các dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ không có nhiều thay đổi. Ngược lại, nếu các quan vị ở gần nhau thì khả năng chúng va chạm vào nhau là rất lớn và qua đó các quân vị chắc chắn cũng sễ bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, người chơi nên kết hợp cách nghe tiếng vị xóc đĩa với quan sát vị trí quân vị để có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất. Tránh nôn nóng khi chưa xác định chính xác các quân vị đó.

Kết luận

Nghe đọc vị xóc dĩa là một trong những phương pháp được nhiều cao thủ áp dụng, thủ thuật này cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập vì dựa vào sự phán đoán của mình. Nghe vị xóc dĩa online afb168 sẽ khác so với nghe vị xóc dĩa trực tiếp nên bạn cần phải tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng của mình một cách thành thạo nhất. Hy vọng những thông tin được afb168 chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về thủ thuật này trong trò chơi xóc dĩa và áp dụng thành công.