Lời khuyên của afb168 giúp bạn chơi poker giỏi hơn mỗi ngày

Chơi poker giỏi luôn là khao khát của các game thủ, làm thế nào để có thể có được nguồn thu ổn định từ poker luôn là những câu hỏi thường trực, Vâng, nếu bạn cũng là một trong số đó thì những gì afb168 chia sẻ dưới đây sẽ có thể giúp ích không ít cho bạn.

Tuyệt đối không chơi nhiều hand

Chơi nhiều hand là một phương pháp sai lầm, xảy ra phổ biến ở những người mới tiếp cận poker. Nói dân dã hơn, chơi nhiều hand chính là thiếu sự chọn lọc bài tẩy, không phải hand nào cũng có thể dành chiến thắng, cơ hội chiến thắng của mỗi hand khác nhau sẽ là khác nhau.

Chính bởi vậy mà, khi chơi poker bạn cần phải chơi một cách có chọn lọc.

Quan tâm đến bài của đối thủ

Người xưa có câu biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Những người chơi chuyên nghiệp luôn để tâm, cố gắng dò bài của đối thủ ở một khoảng rộng, tập hợp những hand mà đối thủ có thể có trong một tình huống nhất định. Có như vậy, người chơi mới có thể giới hạn và tiên lượng được bài của đối phương và đưa ra cách đối phó kịp thời.

Sử dụng ổn định chiến thuật chơi

Nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ và liên tục thay đổi chiến thuật chơi một cách đột ngột theo tâm trạng thì ván chơi của bạn thực sự không ổn. Ở poker, người chơi luôn phải ý thức rằng mình phải kiên trì, phải có chiến thuật chơi tốt, ổn định. Cho dù bản thân bạn có đang ở trạng thái tốt hay xấu, thắng hay thua, việc của bạn vẫn chỉ nên dừng ở việc giữ bình tĩnh, tâm trạng ổn định và chơi hết mình với chiến thuật đã được hoạch định sẵn.

Không nên bỏ quá nhiều cho bài đợi.

Nhiều hand trong poker, chỉ thiếu duy nhất 1 quân bài là có thể thay đổi tình thế, trở thành bài mạnh. Thế nhưng việc bạn tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi trong khi có thể đối thủ của bạn đã sở hữu bài mạnh rồi thì bạn chỉ còn nước chạy theo và hít khói thôi.

Hãy chơi poker khôn ngoan, quan sát nếu như thấy số tiền mà đối thủ đặt cược nhiều quá mức để có thể theo, vậy thì hãy bỏ, không theo nữa, có sự cân nhắc rõ ràng về số tiền cược sẽ giúp bạn nhìn nhận được có nên tiếp tục theo đuổi bài đợi hay sẽ thay đổi.

Lựa chọn đối thủ để đối đầu

Bạn nên biết vị trí của mình ở đâu, khả năng của mình thế nào, từ đó cân nhắc lựa chọn đối thủ sao cho phù hợp. Nếu không may, bạn rơi vào bàn cược với toàn những đối thủ mạnh thì bạn biết rồi đấy, khả năng thua của bạn là không hề nhỏ.

Nhiều người cho rằng, chơi với người mạnh thì mình sẽ tiến bộ nhanh chóng. Không sai. Nhưng bạn nên nhớ rằng, mục đích đến với poker, bên cạnh việc giải trí còn là mong muốn có thể kiếm tiền. Vậy thì chơi với những người trình kém hơn, không phải sẽ dễ ăn tiền hơn sao. Còn việc tiến bộ, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm, là việc lâu dài, cần phải có quá trình, bạn đâu thể giỏi lên chỉ sau 1, 2 ván chơi với những đối thủ mạnh.

Cân nhắc được điều này, bán sẽ có sự lựa chọn hợp lý ngay thôi.

Còn nếu như mục đích bạn đến với poker chỉ đơn giản là để trải nghiệm cảm giác thắng thua, tìm niềm vui đơn thuần, thì chơi với những đối thủ mạnh cũng có thể là một gợi ý cho những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Thời điểm bạn cay cú rất gần với thời điểm bạn thua cuộc

Trong poker, một khi bạn cay cú, con đường của bạn đến với thua cuộc lại ngắn hơn một đoạn. Thực tế đã chứng minh, nhiều tay chơi poker chỉ vì có cảm giác cay cú, phẫn nộ mà sẵn sàng nướng toàn bộ tài sản của mình vào cuộc chơi.

Làm như vậy, bạn được gì? Chẳng phải mọi thứ sẽ tệ hơn sao.

Chấp nhận nhập cuộc, đồng nghĩa với việc bạn phải xác định những tình hống có thể xảy ra, bạn có thể thua liên tục, thua theo chuỗi, những hãy cố gắng kiểm soát tình hình, bởi ngay sau đó bạn cũng có thể thắng theo dây.

Trên đây là những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn và cuộc chơi của bạn. Hy vọng rằng, bạn cảm thấy những thông tin này là giá trị và hữu ích. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.