Mẹo để giữ được bình tĩnh trong quá trình chơi Roulette

Thật ra, sự bình tĩnh luôn đóng một vai trò tối quan trọng quyết định đến sự thành bại của một công việc, một cuộc chơi. Và với Roulette, cũng không phải ngoại lệ. Đương nhiên các chiến thuật chơi cũng là vô cùng cần thiết, giúp người chơi có thể hạn chế được rủi ro, nâng cao khả năng giành chiến thắng, thế nhưng bên cạnh đó luôn cần phải có sự tỉnh táo, một cái đầu đủ lạnh để có thể nhận định, phân tích và phán đoán tình hình, đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Vậy thì trong Roulette, làm thế nào để có thể giữ được sự bình tĩnh đáng quý. Bài viết này, afb168 chúng tôi xin phép được chia sẻ với bạn đọc một vài mẹo chơi hiệu quả.

Giữ tâm lý ổn định.

Bạn có thể đã thua liên tiếp nhiều ván trước đó, hoặc đã thắng lớn vài ba trận, bạn đang rất hưng phấn hoặc đang vô cùng mệt mỏi, oán trách chính mình. Thời điểm đó là thời điểm khiến bạn mông lung nhất, hưng phấn nhất, muốn chiến đấu nhất. Nhưng thực tế thì sao, nó lại là lúc mà bạn thiếu tỉnh táo nhất, sự suy luận của bạn thiếu logic nhất, quyết định, lựa chọn của bạn dễ sai lầm nhất. Hãy tạm nghỉ, dừng cuộc chơi để quan sát, để bản thân ổn định lại về mặt tâm lý. Suy xét xem ở tình hình thực tế như hiện tại, nên sử dụng chiến thuật gì và sử dụng như thế nào để đem về chiến thắng.

Một người có tâm lý tốt, luôn vững vàng, ý chí mạnh mẽ, không bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái lung lay, nguy hiểm. Ngược lại, tâm lý không tốt, khiến bản thân luôn mơ hồ, thiếu định hướng, dễ bị tác động, chi phối bởi điều kiện ngoại cảnh… Hãy luôn nhắc nhở bản thân, tâm lý tốt, bạn có thể làm chủ còn ngược lại, bạn sẽ chẳng là gì cả.

Có kế hoạch quản lý, chi tiêu rõ ràng với số vốn mà mình đang nắm giữ

Đầu tiên, bạn phải biết mình đang có bao nhiêu tiền? Số tiền bạn dành cho việc chơi Roulette là bao nhiêu? Với số tiền đó bạn dự định sẽ chơi trong bao nhiêu ván? Mục tiêu, mong muốn lợi nhuận thu về của bạn là bao nhiêu? Khả năng chịu đựng của bạn nếu thua lỗ là bao nhiêu?

Trả lời được hết những câu hỏi ấy, tự khắc bạn sẽ phải có trách nhiệm hơn với số tiền mà mình đang nắm giữ.

Chỉ khi có kế hoạch quản lý, chi tiêu chi tiết, bạn mới có thể đi một chặng đường dài hơi hơn, đi xa hơn và độ an toàn cao hơn.

Nếu không may có thua một, hai trận, bạn cũng sẽ không phải rơi vào trạng thái mất kiểm soát, ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình chơi. Hãy ghi nhớ, chỉ nên chơi với những gì mình có thể mất.

Người ta vẫn có câu, tiền bạc an toàn thì tâm lý an toàn, có lẽ là vì vậy.

Luôn biết dừng lại trước những nguy cơ

Mong muốn giành chiến thắng trong một cuộc chơi luôn là mong muốn chính đáng, có điều nếu vì muốn chiến thắng mà bất chấp, vùi mình, sa đà trong những trận Roulette thì lại là chuyện khác.

Hãy nhớ rằng, suy cho cùng Roulette chỉ là một cuộc chơi, vì một cuộc chơi mà khiến cho công việc, cuộc sống, gia đình và bản thân bị ảnh hưởng thì thực sự không đáng. Nếu bạn lún càng sâu, bạn sẽ mất càng nhiều.

Trước mỗi cuộc chơi, hãy đặt ra cho mình một giới hạn nhất định, cả về mặt tiền bạc, thời gian và sức khỏe. Thắng bao nhiêu thì dừng, thua bao nhiêu thì dừng, chơi bao lâu đứng lên.

Người ta có câu cờ bạc lâu tất thua, nói thẳng thắn, Roulette cũng là một dạng cờ bạc. Đừng đánh mất bản thân. Hãy là người chơi đủ thông minh và tỉnh táo.

Trên đây là những mẹo giúp người chơi có thể giữ được bình tĩnh trong quá trình chơi Roulette. Có thế những mẹo này bạn đều đã biết, nhưng bạn lại chưa thực sự vận dụng nó trong quá trình chơi của bản thân. Hãy bớt chút thời gian, để chiêm nghiệm về nó, vận dụng nó linh hoạt trong những trận Roulette sắp tới nói riêng và những trò chơi khác nói chung. Tin chắc rằng, hiệu quả mà nó đem lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chúc bạn luôn may mắn, thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị.