Mẹo chơi Poker online luôn thắng tại afb168

Được biết đến là một trong những trò game online có số lượt người chơi truy cập nhiều nhất trong hệ thống các sòng bài trực tuyến, Poker là loại hình game hội tụ đầy đủ các yếu tố về kỹ năng, trí tuệ và may mắn. Đương nhiên, với bất kỳ trò chơi nào, mục đích cuối cùng cũng là giành chiến thắng, những muốn chiến thắng, không chỉ đơn thuần cần 3 yếu tố đã nêu mà còn là việc người chơi nắm chắc các mẹo chơi Poker hiệu quả. Bài viết dưới đây, afb168 sẽ chia sẻ với bạn những mẹo chơi Poker giúp bạn luôn giành chiến thắng.

# Mẹo 1: Lựa chọn bàn chơi vừa với số tiền mình có

Nếu muốn tham gia 1 ván poker hãy tự hỏi khả năng tài chính của mình đến đâu, đừng bao giờ vươn tay quá xa, chơi những ván poker có SB/BB cao hơn hoặc tỷ lệ lớn hơn những gì bạn đang có.

Game poker không phải loại game mà bạn có thể tay không bắt giặc như những trò chơi khác, vì vậy mà việc bạn ép mình phải thắng lớn hay phải chơi trọn một trận khi số tiền bạn sở hữu ở mức quá khiêm tốn là điều không thể.

# Mẹo 2: Hãy chỉ chơi khi tâm trạng của bạn thực sự tốt

Nếu tâm trạng bạn thoải mái, những quan sát, đánh giá, phân tích tình huống của bạn sẽ có khả năng chính xác cao hơn. Chỉ khi tâm lý thoải mái, con người mới có đủ tỉnh táo và sáng suốt để nhìn nhận một cách thấu đáo.

Nếu như bạn đang buồn, tâm trạng bất ổn, cảm xúc chi phối rất nhiều đến suy nghĩ, sự tập trung dường như là không thể, thì cơ sở nào để bạn nghĩ rằng bạn có thể phán đoán chính xác, nhận định chính xác?

# Mẹo 3: Theo sát đối thủ, nắm bắt tâm lý của họ

Nhiều người nhận định, trong các dòng game online, có lẽ poker là dòng game khiến người chơi phải có sự đấu tranh tâm lý thực sự. Bạn bỏ thời gian để quan sát và hiểu tâm lý cũng như cách đánh của đối thủ bạn sẽ dễ dàng nhận ra được lối chơi của họ và tìm được chiến thuật chơi phù hợp cho mình.

# Mẹo 4 Xác định chính xác thời điểm rút lui

Trong quá trình quan sát cách chơi và tâm lý của những đối thủ, người chơi có thể nhận ra được thời điểm dễ đánh để giành chiến thắng. Chỉ cần bạn tỉnh táo và sáng suốt, nhất định sẽ có thể lựa chọn chính xác thời điểm mà mình mong muốn.

# Mẹo 5: Nếu đã có đối thủ Re Raise, tuyệt đối không Raise

Vị trí ngồi trong game poker khá là quan trọng trong việc quyết định thành bại. Mỗi ván đấu kết thúc, vị trí ngồi của người chơi sẽ thay đổi theo Dealer, bởi vậy mà việc Raise trước hay sau là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến việc bạn có bị tố ngược hay không nếu đằng sau bạn còn nhiều đối thủ hoặc đối thủ có bài đẹp.

Nhiều người lầm tường mình đang ở thế chủ động, ung dung tự tại mà không hề biết rằng tình thế có thể xoay chuyển bất cứ lúc nào. Bởi vậy mà, hãy luôn điềm tĩnh và quan sát mọi thứ thật tỷ mỷ xuyên suốt ván đấu, một phút lơ là, hệ quả có thể sẽ rất lớn.

# Mẹo 6: Chỉ lựa chọn call khi bài của bạn có thể raise

Chơi poker, người chơi hoặc phải thật mạnh hoặc nắm chắc trong tay phần thắng thì hãy call. Việc bạn call đúng thời điểm đồng nghĩa với việc bạn có thể kéo thêm 1 đối thủ đang lưỡng lự, nếu bạn muốn đối thủ của mình sớm từ bỏ, hãy lựa chọn raise trước khi đối thủ có thể có bài mạnh hơn.

# Mẹo 7: Bluff là con dao hai lưỡi.

Quá trình chơi poker, hẳn bạn đã từng có những hành động đánh lừa đối thủ (vẫn được gọi bằng thuật ngữ chuyên môn là Bluff), người chơi khiến đối thủ tin rằng mình có bài mạnh hơn hoặc yếu hơn trong khi thực tế thì ngược lại.

Nếu bạn sử dụng Bluff một cách hợp lý, chiến thắng nhất định sẽ thuộc về bạn nhưng nếu như bạn lạm dụng Bluff thì có thể nó sẽ là đòn chí mạng cho bạn bởi yếu tố may rủi luôn tiềm ẩn.

# Mẹo 8: Dù thắng hay thua hãy chỉ xem nó là trò giải trí

Nhiều người đặt nặng tâm lý thắng thua, khi thắng thì phấn khích, khi thua thì cay cú. Thực sự thì nó chỉ là một trò chơi, cho dù thắng thua, hãy chỉ nghĩ đó là trò tiêu khiển. Nếu vì một ván poker mà bạn phải tức tối, bực dọc thì quả thực không đáng.

Thông qua mỗi ván chơi, hãy cứ vui vẻ suy nghĩ lại, đúc rút kinh nghiệm chơi phù hợp, những điều tốt phát huy, nhưng điều hạn chế thì không nên lặp lại, chắc chắn chiến thắng sẽ mỉm cười với bạn sớm thôi.

Những mẹo chơi mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng có thể trở thành hành trang cùng bạn chinh chiến ở những trận poker sắp tới. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công.