Những điều cần có để có thể trở thành tay cược chuyên nghiệp trong cá độ bóng online

Xuất phát điểm là một trò chơi chỉ mang tính chất giải trí, cá độ bóng online giờ đây đã phát triển lên một tầm cao mới, được ví như một kênh đầu tư hiệu quả mà người đầu tư không cần phải có bằng cấp. Cơ hội để kiếm được tiền từ cá độ bóng online là rất lớn, không ít người đã coi cá độ bóng đá online như một nghề nghiệp thực thụ như bao công việc khác. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa những tay cược chuyên nghiệp và những tay gà mơ trong cá độ. Hãy để afb168 giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Khả năng tư duy

Khả năng tư duy là điều cực kỳ quan trọng đối với cá độ bóng, người có khả năng tư duy sẽ dễ dàng soi được kèo và phân tích được thế trận, từ đó dễ dàng dự đoán được tỷ số.

Trước khi đặt cược, hãy thu thập đầy đủ các thông tin làm cơ sở để phân tích và đánh giá, những thông tin giá trị thường là thông tin về các đội bóng thi đấu với phong độ, trình độ ra sao, lịch sử đối đầu, đội hình ra sân, tình trạng trấn thương … sau đó khéo léo lựa chọn một bảng kèo để tham gia chơi cho phù hợp. Đừng dại dột dẫn sâu và những bảng kèo lạ, bởi vì lạ nên khả năng rủi ro sẽ cao, rất có thể nó chỉ như một cái bẫy.

Kỷ luật vững vàng

Chắc chắn rồi, kỷ luật là chìa khóa để thành công. Nó là đức tính tốt trong hầu khắp các vấn đề của cuộc sống, với cá độ, nó không phải ngoại lệ.

Xác định muốn kiếm tiền từ cá độ, bạn buộc lòng phải có thái độ nghiêm túc với nó, tính kỷ luật cao sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong nhiều hoàn cảnh cá cược khác nhau. Ví dụ như:

+ Xây dựng chiến thuật tham gia cược ngay từ thời điểm bắt đầu và kiên quyết đến cùng với chiến thuật đó.

+ Đặt ra mức giới hạn cho bản thân ở cả 2 chiều thắng và thua. Khi thắng đến mức nhất đinh hoặc thua đến ngưỡng giới hạn thì phải dừng lại dù muốn hay không. Giới hạn là do mình đặt ra, mình phải tôn trọng nó.

+ Làm chủ bản thân, không để mình bị rơi vào trạng thái quá phấn khích hoặc quá tuyệt vọng, đồng thời không đột ngột tăng mức cược cho dù có đang chiếm ưu thế.

+ Chơi có điểm dừng về mặt thời gian, bao nhiêu trận trong ngày là phù hợp để hạn chế việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm sút hiệu quả cược.

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Câu hỏi này chắc có lẽ bạn cũng tự hỏi cả nghìn lần khi phải đối mặt giữa hai sự chọn lựa. Thế nhưng bạn biết đấy, lý trí sẽ luôn cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Bởi con tim sẽ chịu sự chi phối rất nhiều bởi cảm xúc, với tâm lý cá nhân. Vậy nên, trong cá độ, bạn tuyệt đối không nên:

+ Chạy theo xu hướng của đám đông: cược theo người thân, theo bạn bè mà không thực sự hiểu tại sao lại lựa chọn như vậy là điều cực kỳ tệ hại. Tiền bạc của bạn sẽ sớm không cánh mà bay.

+ Thiên vị cho đội bóng mà mình dành tình cảm: hãy rạch ròi giữa việc mình yêu thích và việc lựa chọn cược. Bởi vì yêu thích thì thắng thua không ảnh hưởng, cùng lắm chỉ khiến tâm trạng bạn tệ đi đôi chút nếu như thua nhưng lựa chọn cược sẽ khác, nếu thua nó sẽ ảnh hưởng đến ví tiền của bạn. Mà bạn biết rồi đấy, đồng tiền đi liền khúc ruột.

Hãy tích cực hơn trong việc tham khảo các trang web, diễn đàn hướng dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn không ít đâu.

Chú trọng hơn với các tiểu tiết

Một trận đấu diễn ra, sẽ có rất nhiều vấn đề xung quanh nó, quan tâm đến vấn đề chủ chốt thôi là chưa đủ, mà người chơi còn phải xét đến các yếu tố khác như sân thi đấu, thời tiết, thể lực vận động viên, sự chênh lệch múi giờ, mức độ khát điểm, sân khách, sân nhà, sự quan tâm của truyền thông … Những yếu tố này ít nhiều sẽ đều có thể tác động đến kết quả chung cuộc của trận đấu.

Đến đây thì bạn đã có thể tự nhìn nhận lại bản thân của mình xem khả năng của mình thế nào, liệu có thể đi theo con đường cá độ chuyên nghiệp hay không?

Hy vọng rằng những nội dung chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, chơi vui, thắng lớn.