Những điểm cần lưu ý nếu muốn chơi poker tại afb168

Sức hút của trò chơi poker online đối với người chơi luôn là điều mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận. Thế nhưng không phải ai chơi poker cũng thắng, cũng biết cách chơi poker để giành được chiến thắng. Vậy thì, nếu như bạn yêu thích poker, đam mê poker và khao khát, muốn giành chiến thắng khi chơi poker tại afb168, bạn cần phải lưu ý những gì?

Lưu ý 1: Cẩn thận trong việc quan sát đối thủ

Không phải tự nhiên mà người xưa lưu truyền lại câu nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vậy biết người là gì, làm thế nào để biết người.

Trong poker để biết được người – đối thủ thì buộc lòng bạn phải quan sát. Đừng bao giờ liều lĩnh, mạo hiểm chơi khi mà không biết đối thủ của mình là ai, họ ở vị trí nào, họ đang chơi ra sao… từ đó mới có thể đưa ra được cách đánh cho phù hợp, nâng cao cơ hội chiến thắng của mình trước họ.

Lưu ý 2: Phải luôn ổn định về mặt tâm lý.

Nếu trong quá trình chơi, tâm lý của bạn bị rơi vào trạng thái bất ổn, dù chỉ trong chốc lát thì việc bạn bị thua là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đôi khi, trong poker còn là việc đấu tranh về tâm lý của những người chơi, tâm lý ổn định có thể khiến đối phương hoang mang, bạn nhân cơ hội đó mà đưa ra quyết định chốt chính xác thì không có lý do gì để bạn không thắng cả.

Bản lĩnh, tâm lý vững vàng trong mọi cuộc chơi sẽ là yếu tố khiến bạn tìm ra được hướng xử lý nhanh nhất, cơ hội chiến thắng của bạn cũng vì thế mà cao hơn.

Lưu ý 3: Lựa chọn mức cược hợp lý

Nếu 10 người được hỏi thì có lẽ phải 9 người đều rằng poker là một trò chơi mang tính may rủi; 1 người còn lại là người đầu tư thời gian, nghiên cứu sâu về poker sẽ có câu trả lời khác, số ít này coi poker như một bộ môn thể thao, vừa giải trí vừa kiếm ra tiền.

Lựa chọn mức cược hợp lý, người chơi sẽ cân đối được tài chính của mình và không để bản thân bị loại bỏ khỏi bàn chơi quá sớm.

Lưu ý 4: Ghi nhớ bài

Nếu có thể ghi nhớ bài của ván trước, thì bạn thực sự là người đang chiếm ưu thế, bạn sẽ có thể dễ dàng hạ gục được đối thủ, rút kinh nghiệm cho bản thân từ chính những lựa chọn sai lầm của mình.

Trong quá trình chơi poker, việc người chơi gặp lại một hoặc một vài người chơi cùng với mình ở những trận trước không phải là điều không thể xảy ra, bởi vậy mà, nếu như bạn ghi nhớ được bài, thậm chí nhớ được thói quen của những người cùng chơi này sẽ giúp bạn có thể đi tắt đón đầu, bắt bài của đối thủ và có phương án xử lý kịp thời.

Lưu ý 5: Hãy luôn có cho mình một chiến thuật chơi ổn định.

Đương nhiên, việc sở hữu nhiều kinh nghiệm, chiến thuật chơi và áp dụng nó một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn luôn là một điều tốt. Thế nhưng việc bạn có thể áp dụng ổn định, kiên trì một chiến thuật chơi cũng là một điều tốt không kém. Nếu nó sự thay đổi về chiến thuật thì cũng đừng thay đổi nó một cách đột ngột.

Với một chiến thuật chơi, nếu bạn có thể áp dụng chúng đúng nơi, đúng lúc thì bao giờ hiệu quả khai thác của chiến thuật đó cũng có thể đạt mức tối đa. Đừng để bản thân bị chi phối, tác động bởi quá nhiều yếu tố xung quanh dẫn đến việc bạn chơi poker theo cảm tính, thiếu khoa học, thiếu sự tính toán, chuyên nghiệp và bài bản.

Không có một lối mòn nào giành cho người chiến thắng, ai muốn tốt lên, giỏi lên, chuyên nghiệp lên cũng đều phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, tự mình trải nghiệm, tự mình cố gắng. Không ai có thể làm thay ai cả. Và bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn bạn nằm lòng khi chơi poker. Hy vọng rằng những lưu ý này sẽ hữu ích đổi với bạn và quá trình chơi poker của bạn sau này. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, gặp nhiều thành công và có thật nhiều những hành trình game poker thật thú vị.