Top sai lầm phổ biến của người chơi cá độ tại afb168

Cá độ bóng đá giờ đây là hoạt động phổ biến được diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Người chơi có thể lựa chọn tham gia chơi bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông mình có kết nối mạng internet. Phổ biến là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách chơi để có thể giành chiến thắng. Không ít người đã phải cố gắng, nỗ lực để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhưng vẫn chỉ đem về những thất bại ê chề. Bài viết này, afb168 sẽ giúp bạn chỉ ra những sai lầm phổ biến nhất khi chơi cá độ bóng đá.

Hẳn bạn đã từng đọc rất nhiều bài viết nêu lên các kinh nghiệm cá độ bóng đá cần phải khắc cốt ghi tâm, họ hướng dẫn bạn tìm hiểu các thông tin được coi là chủ chốt, họ nhấn mạnh không được bỏ sót chút thông tin nào dù là nhỏ nhất. Thế nhưng bạn đọc đấy mà chẳng hiểu tại sao. Để rồi cuối cũng bạn vẫn chỉ tập trung vào các thông tin chính như phong độ thi đấu, đội hình ra sân, lịch sử đối đầu.. còn các yếu tố liên quan khác thì bạn quên bẵng. Đôi khi chính những thứ bị bạn cho vào quên lãng ấy lại có giá trị vô cùng trong việc quyết định thắng thua của một trận đấu.

Cụ thể là:

# Khác biệt về điều kiện thời tiết

Có thể một đội bóng tại châu Âu được đánh giá là đội mạnh. Nhưng nếu họ thi đấu tại châu Á thì chưa chắc nhé! Bởi vì điều kiện thời tiết giữa hai châu lục khác nhau, thì khả năng thích nghi của các cầu thủ cũng khác nhau. Tại nơi quen thuộc, điều kiện thời tiết phù hợp, họ có thể phát huy được những khả năng của mình, nhưng không có gì đảm bảo, ở một điều kiện khắc nghiệt hơn, họ vẫn duy trì được phong độ như ban đầu cả.

# Khác biệt về múi giờ

Tương tự như đã phân tích ở trên, ở những nơi điều kiện địa lý khác nhau thì múi giờ cũng sẽ khác nhau, ngày và đêm chênh lệch rõ rệt, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, thời gian nghỉ ngơi. Cầu thủ bóng đá thường sẽ có lịch trình thi đấu rất sát, họ sẽ không có đủ thời gian để thích nghi với môi trường mới, múi giờ mới, thể lực cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.hi

# Lợi thế thi đấu, sân nhà – sân khách

Sân nhà, sân khách là điều mà không phải ai cũng lưu tâm, thế nhưng đó cũng chính là điều khiến nhiều người chơi phải ngậm trái đắng. Sân nhà, sân khách là yếu tố bao quát được cả vấn đề về múi giờ và thời tiết, đồng thời nó còn phản ánh được sự ủng hộ của khán giả. Trên sân nhà, sự ủng hộ thường sẽ đông đảo hơn, động lực thi đấu vì thế cũng cao hơn, cầu thủ sẽ dễ dàng để có thể lập nên kỳ tích hơn.

# Mật độ thi đấu

Nếu như đội bóng có mật độ thi đấu quá dày đặc, hẳn rằng thể lực của cầu thủ sẽ bị sa sút nghiêm trọng. Nhất là đối với những đội bóng sở hữu các chân sút phải liên tục chạy show ở nhiều giải đấu cùng lúc.

# Không quá chú tâm vào lịch sử thi đấu.

Người chơi chú ý, lịch sử thi đấu 5 trận gần nhất là thông số phản ánh rõ nhất về phong độ của đội tuyển ấy, nếu 5 trận đó là chuỗi thắng, hoặc thua, thì khả năng những trận đấu tiếp đó sẽ có kết quả ngược lại.

Lịch sử thi đấu còn phải nhắc đến chính là các trận đối đầu của 2 đội bóng, nếu như cả 2 đội cùng mạnh, ưu thế nghiêng về một trận, cách biết ít nhất thường là 2 trái, khả năng cao là lịch sử sẽ tiếp tục nghiêng về đội bóng ấy trong trận cầu sắp tới.

Những yếu tố này, nói nhỏ thì rất nhỏ nhưng tác động của nó lại không thể xem thường. Là một người chơi thông thái, hãy luôn nhắc nhở bản thân phải luôn cẩn trọng, suy xét kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong những trận cược sắp tới.